DESCRIPTION

KHAI GIẢNG CÁC LỚP DỰ BỊ TIỂU HỌC HÈ 2017

Sau 3 tuần nghỉ ngơi và vui chơi thoải mái, các bạn nhỏ đã cùng tề tựu đông đủ tại Tiểu học Việt Anh để bắt đầu chương trình dự bị hè kéo dài hai tháng! Vui quá là vui các bé ơi

Những anh chị năm nay lên lớp 2A vốn không xa lạ gì với thầy cô và trường lớp đã nhanh chóng quây quần hỏi han và đùa giỡn cùng nhau. Riêng các bé lớp 1A và 1B hoàn toàn là nai vàng ngơ ngác! Có bé còn chẳng dám rời tay bố mẹ nữa cơ!

Lần đầu ngồi vào bàn học theo đúng quy cách, lần đầu ăn cơm căn-tin, lần đầu ngủ bán trú, tự ăn xế, tự uống sữa… đều là những khoảng khắc đáng nhớ của các con và đáng mừng của ba mẹ và các thầy cô giáo.

Các con đang đi những bước đầu tiên trên chặng đường thành tài và thành nhân rất dài và rộng. Trường Việt Anh vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng quý phụ huynh trong suốt hành trình này!