SỰ KIỆN ·   TIN TỨC ·   (0290) 368.33.33
  FACEBOOK ·   LIÊN HỆ ·   ĐĂNG KÝ ·   ĐĂNG NHẬP
3

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Đội ngũ giáo viên nước ngoài đang công tác tại Tiểu học Việt Anh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, đặc biệt là lứa tuổi Thiếu nhi. Các thầy đều đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi kiểm tra năng lực giảng dạy Quốc tế (TESOL), đảm bảo sẽ giúp học sinh VAPS phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là kỹ năng Phát âm và Giao tiếp một cách thành thạo, trôi chảy và đúng chuẩn với ngữ điệu tự nhiên nhất.

4

GIÁO VIÊN NĂNG KHIẾU

Với phương châm ưu tiên phát hiện và bồi dưỡng các nhân tài Văn - Thể - Mỹ đang theo học tại nhà trường, đội ngũ giáo viên năng khiếu của VAPS (bao gồm các phân môn: Mỹ thuật, Thủ công, âm nhạc và Thể dục) đều được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cam kết sẽ tận tâm hướng dẫn và tạo điều kiện tối đa để học sinh phát triển niềm đam mê và năng khiếu Thể thao - Nghệ thuật.

2

GIÁO VIÊN HL KỸ NĂNG

Là những nhà giáo dục có nghiệp vụ vững vàng và cũng là bậc làm cha, làm mẹ thấu hiểu tâm sinh lý trẻ em độ tuổi Tiểu học, các giáo viên phụ trách mảng huấn luyện kỹ năng của VAPS luôn nỗ lực tối đa nhằm giúp trẻ trang bị những bài học bổ ích và hữu hiệu để tự bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh, đồng thời định hướng phát triển nhân cách và đạo đức cho học sinh một cách tích cực, văn minh và lành mạnh nhất.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG

Cô ĐÀO KIM HOA

HIỆU TRƯỞNG

Với thâm niên giảng dạy và quản lý hơn 40 năm tại trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, Tiểu học Nguyễn Tạo và Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Cà Mau, cô ĐÀO KIM HOA là tấm gương công tác mẫu mực trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà với trình độ sư phạm cao cấp và tác phong lãnh đạo chuyên nghiệp, kiến tạo. Cô đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp trồng người của tỉnh Cà Mau và vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huy chương VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC.

Cô PHẠM THỊ TUYẾT HẢI

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Hơn 40 năm công tác trong ngành giáo dục, đặc biệt đã giảng dạy và chỉ đạo chuyên môn tại trường Tiểu học Quang Trung và trường Tiểu học Hùng Vương suốt 34 năm liền, NHÀ GIÁO ƯU TÚ PHẠM THỊ TUYẾT HẢI là một trong những cây đại thụ của ngành giáo dục Cà Mau với kiến thức chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy mô phạm, mẫu mực và tấm lòng mến trẻ - yêu nghề sâu sắc.

Cô TRẦN THỊ HỒNG THẢO

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Bắt đầu giảng dạy từ năm 1982, cô TRẦN THỊ HỒNG THẢO đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh và giáo viên trẻ tại các trường: Tiểu học Lê Quý Đôn, Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và Tiểu học Văn Lang trên cương vị Phó Hiệu trưởng và Hiệu trưởng. Cô đã đóng góp tích cực vào công tác định hướng và xây dựng các trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau đạt chuẩn Quốc gia đồng thời liên tục giữ vững danh hiệu CHIẾN SĨ THI ĐUA cấp Tỉnh nhiều năm liền.

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Mr. LEE ROYSTON HALE

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Quốc tịch: New Zealand
Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh: 11 năm
Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

Mr. AARON CRAIG MORDEY

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Quốc tịch: Úc
Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh: 3 năm
Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

Ms. MARTA ESTERA POPESCU

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Quốc tịch: Romania
Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh: 3 năm
Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

GIÁO VIÊN VIỆT NAM

Cô ĐỖ NGỌC ÁNH

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học ở Cà Mau và Cần Thơ cùng sự nhiệt tình, sáng tạo và phương pháp truyền tải hiện đại, cô Đỗ Ngọc Ánh đại diện cho thế hệ giáo viên trẻ vừa tiếp nối thành tựu giáo dục của các lớp tiền bối đi trước vừa không ngừng thổi những luồng gió mới - tiên tiến, linh hoạt và năng động - vào quá trình giảng dạy tại Trường Tiểu học Việt Anh.

Thầy SƠN QUANG TRƯỜNG

GIÁO VIÊN MỸ THUẬT

Với 13 năm giảng dạy bộ môn Mỹ thuật bậc Tiểu học và được Trưởng Phòng Giáo dục thành phố Cà Mau trao tặng danh hiệu GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, thầy Sơn Quang Trường luôn tâm huyết trong công tác ươm mầm và bồi dưỡng tài năng hội họa cho trẻ em tỉnh nhà. Các giờ học của thầy luôn đề cao tối đa tính sáng tạo với phương châm: Học sinh là họa sĩ, không phải người chép tranh của thầy cô.

Thầy NGUYỄN VĂN THI

GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN BƠI LỘI

Theo sát học sinh Việt Anh ngay từ những buổi đầu chập chững xuống nước, thầy Nguyễn Văn Thi luôn sát cánh cùng các bạn nhỏ Việt Anh trong các giờ học bơi vô cùng vui nhộn. Với phương pháp giảng dạy tích cực, thực tế cùng những am hiểu chuyên môn về thể trạng trẻ nhỏ, tất cả các học sinh của nhà trường đều biết bơi và lặn sau một năm học với thầy.

Thầy DIỆP QUANG PHỔ

GIÁO VIÊN HUẤN LUYỆN ĐÁ BÓNG

Bắt đầu từ tháng 06/ 2017, Câu lạc bộ Bóng đá Việt Anh (Viet Anh FC) chính thức hoạt động. Thầy Diệp Quang Phổ với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết lan rộng niềm đam mê Bóng đá tới trẻ em toàn tỉnh sẽ huấn luyện các con xuyên suốt các năm học theo chuẩn đầu vào của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - ARSENAL JMG.