MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/06 ✍️

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06/1925 – 21/06/2018, Trường Việt Anh trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Biên tập Báo Cà Mau, Báo ảnh Đất Mũi và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Cà Mau đã tích cực phối hợp và đăng tải thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và các hoạt động của nhà trường đến bạn đọc toàn tỉnh. Những bài viết súc tích, chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ quý báo và quý đài đã góp phần nâng cao hơn nữa uy tín của thương hiệu giáo dục VIỆT ANH trong suốt nhiều năm qua.

Thân chúc anh chị em Phóng viên, Biên tập viên và toàn thể nhân viên đã và đang công tác trong ngành Báo chí – Truyền thông trên khắp đất nước Việt Nam có ngày Tết ngành ấm áp và hạnh phúc, luôn nhiệt huyết và sáng tạo để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp tuyên truyền văn hóa vẻ vang của dân tộc

Tags:

Category: Tin Tức