HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC EnT

Thời gian: 9h00 – 10h40 ngày 20/5/2018

Địa điểm: Sảnh Khánh Thuận, Tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Cà Mau.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM

️Phương pháp giáo dục sớm và toàn diện EnT

️Giáo dục hướng nghiệp sớm

️Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ sớm và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của quý phụ huynh

Tham dự buổi hội thảo, quý phụ huynh sẽ được:

✔️Gặp gỡ trực tiếp Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng Khoa Tâm Lý Giáo Dục Trường Đại Học Sư Phạm Huế – người sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta về PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC & NUÔI DẠY trẻ tốt nhất

✔️Được chia sẻ về GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP SỚM cho trẻ qua phần giao lưu với cô Thái Thị Ngọc Bích

✔️Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Giám Đốc Nghiên cứu và Phát triển của nhà trường – thầy Charles Sailor, chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ. Thầy sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của việc TIẾP CẬN VỚI NGOẠI NGỮ SỚM và PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH hiệu quả.

Giá vé tham dự là 100.000 đồng/vé. Trường dành tặng 50 vé miễn phí cho 50 phụ huynh ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN bằng cách comment SĐT và email bên dưới hoặc nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY điền đầy đủ thông tin.

ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/iiy8S5

Hãy chia sẻ cơ hội này đến với người thân và bạn bè của mình!

Category: Tin Tức