TIN VUI TỪ CUỘC THI LÊ QUÝ ĐÔN TRÊN BÁO NHI ĐỒNG 🎓

Nối tiếp thành tích xuất sắc “Thủ khoa khối Một toàn miền Nam” của bé Trần Lý Thiên Vân trong năm học trước, bước sang năm học 2017-2018, cô trò Trường Việt Anh tiếp tục tham gia giải Lê Quý Đôn với mục tiêu chính là giúp học sinh tự tin, linh hoạt và làm quen với nhiều dạng đề mới, tuyệt đối không tạo áp lực thi thố – tranh giải cho các con.

Rất đáng mừng là sau 12 đợt thi kéo dài gần 8 tháng, tổng hợp nội dung trong và ngoài sách giáo khoa với độ khó tăng dần của 6 môn học: Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên-Xã hội, Đạo đức, Mĩ thuật và Kĩ thuật, học sinh Việt Anh lần nữa được xướng tên trong danh sách dự thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2018 tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc mừng các siêu nhí sau đây đã xuất sắc nỗ lực hết mình:

🚩Bé TRẦN NGỌC GIA HÂN (lớp 1A)
🚩Bé NGUYỄN NGỌC BẢO NHƯ (lớp 1A)
🚩Bé LÊ HUỲNH BẢO VY (lớp 1B)
🚩Bé TRẦN LÝ THIÊN VÂN (lớp 2A)

(Tên của hai bé bị lỗi in ấn do sơ sót từ Ban tổ chức, nhà trường sẽ sớm liên hệ để điều chỉnh, phụ huynh cứ yên tâm ạ!)

Cùng chờ tin mừng vinh danh từ các con, cả nhà nhé