ĐỊA ĐIỂM

ĐIỆN THOẠI

(0290) 368.33.33

TÀI LIỆU

(Hiện chưa có tài liệu nào)

Trong nắng sớm rực rỡ của ngày thu 05/09, thầy trò Trường Tiểu học Việt Anh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 với nhiều hoạch định giáo dục tiềm năng và đầy thiết thực.

Đồng chí DIỆP TẤN LƯU – Phó Chủ tịch UBND Phường 9 – đã đọc Thư mừng Khai giảng của Chủ tịch nước và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà trường.

Thực hiện chỉ đạo vủa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Việt Anh tập trung phát biểu những nội dung, tiêu chí đào tạo quan trọng và cần thiết nhất để phụ huynh dễ dàng theo dõi tình hình học tập và sinh hoạt của con em mình.

Đặc biệt, nhà trường long trọng khen thưởng em TRẦN LÝ THIÊN VÂN đã xuất sắc đạt giải “Thủ khoa khối Một” trong cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng năm học 2016-2017 và gửi lời tuyên dương đến Nhà giáo Ưu tú PHẠM THỊ TUYẾT HẢI đã tận tâm dạy dỗ, bảo ban em Thiên Vân nói riêng và toàn thể học sinh Việt Anh trong năm học vừa qua.

Ông LÊ ANH QUÂN – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Tiểu Học Việt Anh đã đại diện Ban Lãnh đạo đánh tiếng trống khai trường giòn giã, hứa hẹn một niên khóa mới đầy bổ ích và sôi động.

Xin cám ơn Quý vị Đại biểu, Quý Phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự cùng nhà trường để buổi lễ thêm phần trang nghiêm và ấm áp!

Chúc niên học 2017-2018 thành công tốt đẹp