CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÀNH ISO 9001:2015 – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VIỆT ANH

Trong hai ngày 09-09 và 10-09-2017, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên Trường Việt Anh đã cùng tham gia khóa học Quản lý Chất lượng Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Tiến sỹ Bùi Đình ThếViện trưởng Viện Chất lượng Quản lý (MQI) giảng dạy.

Với mục tiêu nâng thương hiệu giáo dục VIỆT ANH lên một tầm cao mới, xứng đáng với lòng tin, sự tín nhiệm của Sở Giáo dục – Đào tạo Tỉnh Cà Mau, Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố Cà Mau, đông đảo quý phụ huynh – học sinh và các ban ngành – đoàn thể – cá nhân luôn quan tâm và ủng hộ nhà trường, toàn thể công ty cùng quyết tâm xây dựng và thực hiện bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm chuẩn hóa tối đa chất lượng đào tạo để xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác giáo dục tại tỉnh nhà, khu vực, toàn quốc và xa hơn là vươn ra thế giới.

Công tác “chuẩn hóa tầm quốc tế” từng bộ phận, từng phân đoạn, đi từ bộ giáo trình cơ bản đến từng thao tác đứng lớp của giáo viên tất nhiên không thể thực hiện triệt để chỉ trong vài ngày mà cần lộ trình bền vững để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả tối đa.

Công ty TNHH Việt Anh xin cam kết sẽ đẩy mạnh hiệu suất giảng dạy và đào tạo, tích cực thay đổi các quy trình – thao tác để sớm hoàn thiện bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015, từ đó hiện thực hóa 100% sứ mệnh giáo dục cao cả và đầy thách thức:

MỖI TRẺ EM LÀ MỘT NHÂN TÀI

ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG – ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI