SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BƠI LỘI VÀ BÓNG ĐÁ

Kính chào Quý phụ huynh,

Hiện các lớp Dự bị Tiểu học đã chính thức kết thúc, các bé được nghỉ 2 tuần (từ ngày 07/08 đến hết ngày 20/08/2017) để vui chơi thoải mái và chuẩn bị thật tốt đón chào năm học mới 2017-2018.

Về việc tham gia câu lạc bộ Bơi lội và Bóng đá, nhà trường vẫn giữ nguyên thời khóa biểu sinh hoạt để các bé duy trì phong độ tập luyện, tránh gián đoạn thời gian dài dẫn đến cứng cơ và giảm độ linh hoạt trong các thao tác.

Cụ thể như sau:

– Môn Bóng đá: tập vào sáng thứ Hai – Tư – Sáu từ 7 giờ đến 8 giờ 30 tại Sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm Thể dục Thể thao Phường 9.

– Môn Bơi lội: tập vào sáng thứ Ba – Năm – Bảy từ 7 giờ đến 8 giờ 30 tại hồ bơi Mường Thanh Cà Mau.

Đặc biệt, trong 2 tuần phát sinh này, nhà trường KHÔNG THU THÊM PHỤ PHÍ đối với học sinh VAPS và cả học viên bên ngoài để cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của các con!

Khi chính thức bước vào năm học mới (21/08), lịch sinh hoạt các câu lạc bộ sẽ có những thay đổi nhất định. Nhà trường sẽ thông tin cụ thể đến quý phụ huynh sau ạ.

Xin cám ơn!

Tags: