THÔNG BÁO PHỤ ĐẠO NGÀY THỨ BẢY

Theo chỉ đạo từ Ban Giám hiệu Trường Việt Anh, giáo viên sẽ đều đặn tổ chức các lớp phụ đạo vào thứ Bảy hàng tuần để bổ sung đầy đủ kiến thức cho những học sinh nghỉ phép (có lý do chính đáng) nhằm đảm bảo tiến độ học tập của tất cả các em.

Đặc biệt trong các khóa học dự bị hè, học sinh thường được gia đình tạo điều kiện đi du lịch hoặc về quê thăm ông bà. Nhà trường không hề cấm đoán các con nghỉ ngơi và tỏ lòng hiếu thuận với gia đình nhưng cũng xin lưu ý với quý phụ huynh nên sắp xếp thời gian nghỉ học phù hợp, tránh để các bé mất nề nếp học tập.

Hiện tại, do học sinh nghỉ học vào các khoảng thời gian khác nhau nên chưa thể thống nhất giờ phụ đạo cố định cho mỗi em. Vậy nên thứ Sáu hàng tuần, giáo viên phụ trách sẽ gọi điện thông báo giờ học đến từng gia đình. Đề nghị quý phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường đưa các bé vào học đúng giờ. Nếu bận việc đột xuất, vui lòng báo trước với bộ phận Tư vấn qua số tổng đài (02903) 68 3333 để giáo viên kịp thời điều chỉnh lịch học.

Xin cám ơn!