EM YÊU TRƯỜNG EM

Hôm nay là ngày thứ tư các bạn nhỏ hai lớp 1A và 1B cùng học tập và sinh hoạt tại Trường Việt Anh. Các con đã dần hình thành nề nếp rồi đấy ạ

Giáo dục Tiểu học chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt ở bậc học đầu tiên: Lớp Một. Trẻ vẫn còn vấn vương “trường mầm non thân yêu”, thích ngồi là ngồi, thích đi là đi, thích nói là nói, chưa biết chào hỏi thưa gửi ai cả, thậm chí đang học đột ngột chạy ào ra ngoài đi vệ sinh rồi lang thang một vòng khắp trường mà không hề xin phép thầy cô giáo.

Thế nên nhiệm vụ quan trọng nhất của các cô chính là: kiên nhẫn và kiên nhẫn hơn nữa! Để giúp các con định hình tác phong, nề nếp từng chút một. Để uốn nắn, dạy dỗ trẻ thành tài và thành nhân qua từng ngày.

Thực đơn cho bữa trưa hôm nay gồm 3 món chính: Cá lóc kho tộ; Nấm rơm, cà rốt xào thịt heo; Canh hầm bí xanh nhồi thịt và món tráng miệng là Chôm chôm. Ba mẹ thấy các con ăn có ngon không nào