LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Vậy là niên học đầu tiên của thầy và trò Trường Tiểu học Việt Anh đã chính thức kết thúc. Xin một tràng pháo tay thật lớn để tuyên dương 18 học sinh vô cùng xuất sắc và đáng yêu của chúng ta

Còn nhớ ngày đầu đến trường, các con ngơ ngác đến là tội: chưa biết chào hỏi, chưa biết đi vệ sinh, đang ngồi học thì bỗng dưng … nhớ mẹ rồi òa khóc  Giờ thì bé nào cũng xứng đáng là những vầng mặt trời nhỏ! Chẳng những đọc bài thật trôi chảy, viết chữ cứng cáp, làm toán tài tình mà các con còn biết tự chăm sóc mình: tự ăn, tự ngủ, tự đọc sách xem bài; gặp người lớn biết tự giác chào hỏi, thấy bạn khó khăn biết nhiệt tình giúp đỡ, hỏi han.

Những phần thưởng trên tay chính là minh chứng cho công sức và nỗ lực học tập cuả các con suốt cả năm qua! Chúc mừng các con nhé

Xin cảm ơn quý vị Đại biểu và quý Phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi lễ hôm nay. Hẹn gặp lại vào niên học 2017 – 2018!

Tags:

Category: Tin Tức