SỰ KIỆN ·   TIN TỨC ·   (0290) 368.33.33
  FACEBOOK ·   LIÊN HỆ ·   ĐĂNG KÝ ·   ĐĂNG NHẬP

TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP DỰ BỊ HÈ 2018 ✨✨✨

Sáng nay 18/06, Trường Việt Anh hân hoan chào đón các bạn nhỏ trở lại học tập và sinh hoạt sau những ngày nghỉ hè vui nhộn.

Khỏi phải nói các anh chị khối Hai và khối Ba hào hứng cỡ nào! Vừa tay bắt mặt mừng, vừa líu ríu kể nhau nghe những trải nghiệm hè hết sức đáng yêu 

Năm nay Admin phải vỗ tay khen ngợi các em nhỏ khối Một đấy cả nhà: chỉ một vài bạn “mít ướt” sợ xa ba mẹ, còn lại đều rất dạn dĩ, hiếu động và tương tác tốt với thầy cô.

Mục tiêu chính của khóa Dự bị Hè không phải là nhồi nhét, dạy trước kiến thức mà chủ yếu là rèn giũa cho các con nề nếp, tác phong và thái độ ứng xử, phát triển các năng khiếu Bơi lội, Mỹ thuật, Kỹ thuật, làm quen và hình thành các kỹ năng mềm như tự vệ sinh cá nhân, tự thay quần áo, tự ăn uống ngủ nghỉ, …

Bên cạnh đó, giáo viên cũng tích cực ôn tập những kiến thức cũ các con được học trong niên khóa trước và hệ thống một số nhóm từ vựng, khái niệm mới để bổ trợ cho năm học sắp tới đây.

Nhìn chung ngày học đầu tiên đã thành công tốt đẹp! Các bạn nhỏ học vui, chơi vui, ăn ngon và ngủ ngoan nên ba mẹ yên tâm nhé!

Cùng theo dõi fanpage để liên tục cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt của các con nào 

Tags:

Category: Tin Tức