GỬI LỜI CHÀO NĂM HỌC CŨ 🙋‍♀️

ĐIỆN THOẠI

(0290) 368.33.33

TÀI LIỆU

(Hiện chưa có tài liệu nào)

Sáng nay 25/05/2018, toàn thể thầy và trò Trường Việt Anh đã cùng tham gia buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 trong không khí hân hoan và hết sức tự hào!

Sau một năm học tập và sinh hoạt dưới mái trường Viet Anh School, 52 bạn nhỏ nhút nhát, bỡ ngỡ ngày nào đã tự tin và dạn dĩ hơn hẳn: vừa đạt những thành tích ấn tượng trong học tập và tiếp thu kiến thức, vừa có tiến bộ vượt bậc trong việc điều chỉnh tác phong sinh hoạt và cách ứng xử với mọi người xung quanh.

Nhìn các con thuần thục biểu diễn các tiết mục văn nghệ và ngẩng đầu cười tươi rói nhận những phần thưởng khích lệ từ nhà trường, các thầy cô vô cùng tự hào và cảm thấy bao nhiêu cố gắng nhằm dạy dỗ và uốn nắn các con trong suốt năm học vừa qua là vô cùng xứng đáng.

Xin chân thành cám ơn:

📌 Cô ĐOÀN THỊ BẨY nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Cà Mau, Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương Cà Mau

📌 Thầy HỒ THÀNH NHỰT, Phó Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông Sở Giáo dục – Đào tạo Cà Mau

📌 Ông DIỆP TẤN LƯU, Phó Chủ tịch UBND phường 9

📌 Bà VÕ PHƯƠNG THUÝ, Phó Chủ tịch HĐND phường 9

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh Trường Việt Anh đã tham dự buổi lễ long trọng này!

Tạm biệt nặm học cũ 2017-2018 và cùng chờ đón những thành tích xuất sắc hơn, đáng tự hào hơn trong năm học tới nhé đại gia đình Việt Anh

PICTURE